EASY+ ชุดผู้ป่วยติดเตียง

INNO ชุดผู้ป่วยติดเตียง [Nano-Zinc] ช่วยลดการเกิดแผลกดทับ ช่วยให้ผู้ดูแลผู้ป่วยพลิกตัวผู้ป่วยได้โดยลำพัง ผ้านาโนซิงค์


สีฟ้าพื้นเรียบ
1400.-

สีฟ้าลายทาง
1500.-
 สั่งซื้อผ่านทางเฟซบุ๊ก
 สั่งซื้อผ่านทางไลน์
 สั่งสินค้าผ่าน Lazada
 สั่งสินค้าผ่าน Shopee
 สั่งสินค้าและสอบถามข้อมุลผ่านโทรศัพท์

นวัตกรรมชุด EASY+ ที่ออกแบบมาสำหรับผู้ป่วยติดเตียงโดยเฉพาะ สามารถช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ที่ต้องดูแลผู้ป่วยติดเตียงได้เป็นอย่างดี เนื่องจากชุดออกแบบที่จับพลิกมาให้ผู้ดูแลสามารถพลิกตัวผู้ป่วยได้ง่ายโดยใช้คนเพียงคนเดียว เนื้อผ้ามีส่วนผสมของนาโนซิงค์ที่มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นอับชื้นและเชื้อแบคทีเรียดื้อยา (MRSA) เพื่อสร้างสุขอนามัยที่ดีให้แก่ผู้ป่วย ลดโอกาสเกิดโรคแทรกซ้อนต่างๆ เช่น โรคแผลกดทับ

หลายคนอาจจะเพิ่งเคยได้ยินคำว่า “ชุดผู้ป่วยติดเตียง” เพราะปกติเราจะรู้จักแต่ “ชุดผู้ป่วย” เท่านั้น และอาจจะสงสัยว่าชุดผู้ป่วยติดเตียงแตกต่างจากชุดผู้ป่วยทั่วไปอย่างไร มีคุณสมบัติพิเศษอะไร และสามารถช่วยอะไรได้บ้าง? เนื่องจากลักษณะอาการของผู้ป่วยติดเตียงแตกต่างจากผู้ป่วยปกติ ผู้ป่วยติดเตียงเป็นผู้ป่วยที่แทบจะไม่สามารถดูแลตัวเองได้เลยและจะต้องนอนติดเตียงตลอดเวลา การดูแลผู้ป่วยติดเตียงจึงต้องอาศัยความพิถีพิถันเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเปินการดูแลเรื่องสุขอนามัย ความสะอาด การกิน รวมถึงการนอน เนื่องจากผู้ป่วยติดเตียงมีโอกาสเกิดโรคแทรกซ้อนได้ง่าย โดยเฉพาะโรคแผลกดทับเนื่องจากการนอนในตำแหน่งเดิมเป็นเวลานาน

ดังนั้น INNO Brand จึงได้ออกแบบชุดสำหรับผู้ป่วยติดเตียงขึ้นโดยพัฒนาต่อยอดจากแนวคิดการออกแบบเพื่อการใช้งานจริงของทีมผู้ชนะโครงการ “Thailand’s Green Design Award 2019” ผสมผสานกับนวัตกรรมผ้านาโนซิงค์เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์ที่สุดสำหรับผู้ป่วยติดเตียงคุณสมบัติของชุดผู้ป่วยติดเตียง EASY+

1.ออกแบบมาให้ง่ายต่อการพลิกตัวผู้ป่วย เพียง 1 คนก็สามารถพลิกตัวผู้ป่วยได้ เนื่องจากโดยปกติการดูแลผู้ป่วยติดเตียงจะต้องมีการพลิกตัวผู้ป่วยทุกๆ 2 ชั่วโมง เพื่อไม่ให้เกิดแผลกดทับ ซึ่งการพลิกตัวผู้ป่วยนั้นจะต้องใช้คนช่วยกันถึง 2 คน ซึ่งบางบ้านอาจจะมีคนไม่พอ หรือบางเวลาอาจจะขาดคนช่วย ซึ่งชุด EASY+ ได้ออกแบบมือจับที่แข็งแรงยึดติดกับตัวเสื้อและกางเกงที่จะช่วยให้ผู้ดูแลสามารถพลิกหรือจัดตำแหน่งตัวผู้ป่วยได้โดยง่ายโดยใช้คนเพียงคนเดียว

2. นวัตกรรมผ้านาโนซิงค์ แบรนด์ INNO เราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเสื้อผ้าที่มีนวัตกรรมยับยั้งเชื้อโรคและแบคทีเรียต่างๆ หนึ่งในนวัตกรรมที่เราใช้ยับยั้งแบคทีเรียคือ นวัตกรรมผ้าเนื้อผ้ามีส่วนผสมของนาโนซิงค์ที่มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นอับชื้นและเชื้อแบคทีเรียดื้อยา (MRSA) ซึ่งมีใบรับรองผลทดสอบจากห้องทดลอง BOKEN quality evaluation institute ช่วยลดการเกิดอาการแพ้ของผิวหนังชนิดต่างๆ ได้

3. ใส่สายปัสสวะได้โดยไม่ต้องถอดกางเกง ออกแบบมาให้ง่ายต่อการสวนสายปัสสวะ อาการที่พบบ่อยในผู้ป่วยติดเตียงคือการที่ผู้ป่วยไม่สามารถปัสสวะเองได้ โดยผู้ดูแลผู้ป่วยจะต้องช่วยผู้ป่วยด้วยการทำสวนสายปัสสวะ ซึ่งถ้าผู้ป่วยใส่ชุดผู้ป่วยปกติปกติก็จะต้องถอดกางเกงออกก่อนซึ่งจะเป็นเรื่องยุ่งยากสำหรับสำหรับทั้งตัวผู้ป่วยและผู้ดูแลผู้ป่วยเอง ชุดผู้ป่วยติดเตียง EASY+ จึงออกแบบกางเกงมาให้ง่ายต่อการสวนสายปัสสวะ ผู้ดูไม่จำเป็นต้องถอดกางเกงผู้ป่วยออกเพียงแค่คลายเชือกกางเกงออก ก็สามารถทำการสวนสายปัสสวะได้โดยง่าย

ตารางขนาดสินค้า

วิดีโอสอนการใช้งาน